ATP-software.jpg

ATP SOFTWARE phát triển thành công như thế nào?

ATP SOFTWARE phát triển thành công như thế nào? Là một người chủ doanh nghiệp, nếu bạn không thể kiểm soát được thông tin của từng hoạt động trong doanh nghiệp mình thì bạn nghỉ hậu quả sẽ như thế nào? Hãy cùng ODOO Việt Nam chiêm nghiệm lại một phút, xem tại thời gian này, bạn đã hiểu được doanh nghiệp của mình bao nhiêu?

Lâm (Trần Thịnh Lâm Co-founder tại www.atpsoftware.vn) quản trị một lúc nhiều dự án chạy song song, nếu không kiểm soát được thông tin từng hoạt động, tài chính, tiến độ của dự án thì gần như sẽ bị “vỡ trận” và thất thoát tiền bạc rất nhiều…

Đã có lúc Lâm bị như thế, và hầu hết các dự án mở thêm đều không thể kiểm soát được (vì yếu tố thời gian) rồi dẫn đến failed.

Ở góc độ là người chủ doanh nghiệp, Lâm tin là anh/chị cũng sẽ rất đau đầu và MẤT NHIỀU THỜI GIAN trong hoạt động:
– QUẢN LÝ TÀI CHÍNH
– QUẢN LÝ NHÂN VIÊN
– QUẢN LÝ TỪNG PHÒNG BAN
– QUẢN LÝ HIỆU SUẤT TỪNG NHÂN SỰ, TỪNG PHÒNG BAN, TỪNG KÊNH MARKETING
– GIAO VIỆC, GIÁM SÁT CÔNG VIỆC
– QUẢN LÝ HÀNG HÓA, TỒN KHO,…
– …

ATP SOFTWARE phát triển thành công như thế nào

Lâm hoạt động thiên về DỊCH VỤ, do đó không có tồn kho, khâu quản lý đơn giản hơn nhiều so với doanh nghiệp Sản Xuất hay Thương Mại, nhưng tưởng chừng dịch vụ đơn giản và không cần quản lý nhiều nhưng hoạt động nhân sự, thông tin khách hàng & tài chính cũng khá rối ren. Từ khi ứng dụng WinERP ODOO tạm “ngọt” thì cảm giác nhẹ nhõm hơn nhiều…
– Không sợ mất kiểm soát.
– Giám sát, đối chiếu từng hoạt động với kế toán dễ dàng hơn.
– Biết từng nhân sự, từng phòng ban mình đang làm gì, có hiệu quả hay không.
– Hoạt động giám sát real time (điều này theo mình là rất quan trọng, vì ví dụ như buổi sáng team làm không tốt là có thể chấn chỉnh lại ngay vào buổi chiều, chứ không để kéo dài đến cuối tháng, thấy kết quả giảm sút mới “ngớ người”).
– …

Mọi thứ chuyên nghiệp và ổn định hơn, mặc dù sẽ KHÁ CỰC ở giai đoạn đầu, giai đoạn triển khai & đôi khi chúng ta cứ nghĩ rằng “HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ LÀ KHÔNG CẦN THIẾT”, mà chỉ cần tập trung vào BÁN HÀNG & MARKETING mà thôi… Cũng giống như bạn xây một ngôi nhà và bạn đã xây dựng nền móng cực kỳ vững chắc, thì khi ấy bạn hoàn toàn yên tâm để phát triền ngôi nhà lên “tầm cao” hơn.

0938.998.038

Scroll to Top