tam nhin chart odoo viet nam

Tầm Nhìn Odoo Việt Nam

Không đơn thuần chỉ là phần mềm quản trị doanh nghiệp, Odoo cung cấp cả môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Hệ thống được thiết kế và xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud saas), có thể triển khai cũng như bảo trì và nâng cấp dễ dàng, do đó người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần kết nối mạng internet. Odoo phù hợp với tất cả doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, đặc thù và tính chất. Mang đầy đủ những tính năng cần và đủ để vận hành, quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bước sang kỉ nguyên chuyển đổi số 4.0, Odoo tin tưởng việc sử dụng sức mạnh công nghệ thông tin làm nồng cốt sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt cho các doanh nghiệp thời đại mới.

GIẢI PHÁP ODOO ERP & CRM

Giải pháp Odoo ERP & CRM có tính chất như là một cuộc cách mạng trong thị trường các giải pháp ERP & CRM, được thị trường và cộng đồng những người phát triển giải pháp đón nhận nồng nhiệt. Odoo sẽ là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai. Odoo có thể đáp ứng được phạm vi tính năng giải pháp rộng như như các giải pháp ERP & CRM hàng đầu thế giới và rất dễ để sử dụng. Với Odoo, người dùng sẽ yêu thích sử dụng, công việc hàng ngày có năng suất hơn, giải pháp được nâng cấp hàng năm, việc triển khai cũng nhanh gọn, không quá tốn kém chi phí.

gioi thieu odoo viet nam 01
gioi thieu odoo viet nam 02
gioi thieu odoo viet nam 03

Tại Sao Chọn Odoo

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Công nghệ mở, nền tảng ứng dụng Web, tích hợp hoàn toàn giữa các phân hệ người dùng và quản trị, hỗ trợ điện toán đám mây.

TÍNH NĂNG LINH HOẠT, CHUYÊN SÂU

Hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp, xây dựng các quy trình thực tiễn: Mua hàng, Bán hàng, Kho, Sản xuất, Kế toán, Nhân sự...

CHI PHÍ ĐẦU TƯ HỢP LÝ

Chi phí đầu tư ban đầu, chi phí khai thác vận hành và bảo trì hệ thống rất thấp so với những giá trị giải pháp mang lại cho doanh nghiệp.

Liên Hệ Odoo Việt Nam

Các Khách Hàng Của Odoo Việt Nam

logo aia
logo toshiba
logo abbank
logo atp software
cong nghe viet logo
logo anhai
logo saigon travel
logo catsa

Các Đối Tác Của Odoo Việt Nam

logo atp software
logo tadu
logo tanca
cong nghe viet logo
logo mbbank
logo abbank
logo vietcombank
logo atp web

Tư vấn ODOO 090909.8984