Odoo 13 Demo – Odoo Tour Hồ Chí Minh – Roadshow 2019

Odoo 13 Ra Mắt

Vào 4/10/2019, Odoo vừa cho ra mắt bản cập nhật mới nhất – Odoo 13. Phiên bản này cho “ra lò” những nâng cấp đặc biệt cho trải nghiệm người dùng cùng những tính năng mạnh mẽ dành cho khách hàng và doanh nghiệp.

Odoo CRM & ERP – một trong những phần mềm CRM & ERP thân thiện nhất với người dùng và có khả năng tùy biến cao cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Khi Việt Nam đang dần chuyển đổi sang thời kỳ eCommerce, việc luôn cải thiện và cho ra những thay đổi nhất định để tăng hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí hoạt động cho các doanh nghiệp”.

Thông tin về bản Odoo 13 được công bố vào đầu tháng 10 vừa rồi cho thấy nhiều nâng cấp tiện lợi và mạnh mẽ.

odoo 13 demo

Mời bạn truy cập link demo và trải nghiệm phiên bản Odoo 13 Enterprise tại đây:

Link: https://odoo13demo.com

User: admin@winerp.vn
Pass: admin

Vậy các doanh nghiệp có nên cập nhật ngay Odoo 13?

Có thể thấy Odoo 13 đã có những cải tiến mới giúp việc quản lý một doanh nghiệp trở nên đa dạng hơn, thuận tiện hơn.

Theo các chuyên gia từ Odoo, việc nâng cấp Odoo 13 cần xét theo nhu cầu của công ty. Liệu bạn cần những tính năng mới hay chỉ cần custom lại các module cũ để tăng năng suất công việc?

Nếu những tính năng của Odoo 13 là thứ bạn cần thì chắc chắn bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất này.

Đọc toàn bộ cập nhật chi tiết của Odoo 13 tại đây.

Các chuyên gia Odoo đã khuyến cáo việc cập nhật nền tảng Odoo thường có chu kỳ từ 2 đến 3 năm một lần và việc nâng cấp phải để các “Odoo developer” triển khai.

Để biết thêm nhiều thông tin hay giải đáp về các thắc mắc của Odoo nói chung hay các lưu ý khi nâng cấp bản 13 nói riêng, hãy liên lạc với các chuyên gia Odoo của chúng tôi.

Tùy vào quy mô và mục đích thương mại của công ty, các chuyên gia sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhanh chóng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ tư vấn triển khai Odoo 13 Enterprise qua số điện thoại/zalo: 090909.8984 – Mr. Định

Tư vấn ODOO 090909.8984