Tự tay thiết kế
Website của mình

Đơn giản, thân thiện di động, mã nguồn mở.

Không cần biết c <>de

Chỉ cần kéo và thả các tính năng bạn muốn

Có tất cả các nhu cầu kinh doanh mà bạn cần.

Tạo trang web, sau đó thêm các tính năng khi bạn phát triển: công việc, thương mại điện tử, cổng thông tin khách hàng, sự kiện, blog công ty, kêu gọi hành động, bản tin, v.v.

Thương hiệu của bạn

Trang web của bạn

Có một trang web tự động điều chỉnh để phù hợp với các nguyên tắc thương hiệu và phong cách của bạn.

Xây dựng thương hiệu là yếu tố quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp. Odoo cung cấp cho bạn các công cụ để dễ dàng đạt được nhu cầu xây dựng thương hiệu

Từ khách truy cập trở thành khách hàng

Với một mảng tiếp thị tích hợp đầy đủ

Công cụ Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của chúng tôi tích hợp với Google để phân tích mức độ liên quan của nội dung của bạn trong thời gian thực. Nhận thêm khách truy cập với nội dung được nhắm mục tiêu tốt hơn. Trang web của bạn được tối ưu hóa theo mặc định vì vậy bạn không phải lo lắng về các chuyển hướng 301 về kỹ thuật, tốc độ trang, các giản đồ của Google, các trang Twitter, các sơ đồ trang web, v.v.
Dễ dàng kéo và thả các hành động gọi hành động để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên mỗi trang: tùy chỉnh biểu mẫu, thêm cửa sổ bật lên khi thoát, tinh chỉnh đăng ký bản tin, v.v … Có được một chì hiệu quả nuôi dưỡng với tự động hóa tiếp thị và có mọi thứ tích hợp với CRM của bạn.

Kiểm tra các biến thể trước khi xuất bản bất kỳ trang nào. Khởi động chiến dịch thử nghiệm A / B chỉ với một cú nhấp chuột. Sử dụng tích hợp với các mô đun khác để đo lường tác động đến các khách hàng tiềm năng, doanh thu, tỷ lệ chuyển đổi, vv Không có gì để cấu hình, tất cả đều hoạt động không mất tiền.
Tiết kiệm thời gian bằng cách tích hợp đầy đủ bộ tiếp thị đầy đủ. Lấy tự động hóa tiếp thị cấp cao là một miếng bánh với Odoo.

Theo dõi khách truy cập bên trong và bên ngoài trang web của bạn. Đo lường hiệu suất của chiến dịch tiếp thị cho dù đó là email hoặc thông qua các trang web bên ngoài hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Theo dõi các trang chỉ với một cú nhấp chuột và nhận được thông báo tự động trong CRM của bạn khi khách hàng tiềm năng ghé thăm các trang chính. Khởi động các phiên chat trực tiếp để liên hệ với họ trong thời gian thực khi họ ghé thăm trang web của bạn.
Từ việc thu thập email đến gửi thư hàng loạt, hãy tích hợp mọi thứ. Nhận thống kê về thư của bạn, từ các nhấp chuột đến doanh thu với sự tích hợp đầy đủ giữa bán hàng và kế toán. Quên về cách sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn không cần phải nhập / xuất danh sách địa chỉ liên hệ, định cấu hình người theo dõi giữa các thư, trang web và đơn đặt hàng, v.v. Tất cả hoạt động không theo yêu cầu của bạn.

Mở rộng trang web của bạn với hàng trăm Apps

Sell Online

 • eCommerce
 • eBay
 • Event Tickets

Full Marketing Stack

 • Lead Acquisition
 • Lead Tracking
 • Live Chat
 • Mass Mailing

Content Management

 • Blogs
 • Presentation
 • Forums, Q&A

Link Business Features

 • Recruitments
 • Helpdesk

Easy inline edition of highly
dynamic content.

HƠN 3 TRIỆU DOANH NGHIỆP ĐÃ SỬ DỤNG ODOO.

HÃY GIẢI PHÓNG TIỀM NĂNG CỦA DOANH NGHIỆP BẠN.

0938.998.038

Scroll to Top