Tổng hợp những ý tưởng buôn bán làm giàu hiệu quả nhất 2020

Cách buôn bán làm giàu là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cách buôn bán làm giàu trong bài viết này, odoovietnam.com.vn sẽ viết bài Tổng hợp những ý tưởng buôn bán làm giàu hiệu quả nhất 2020

Tổng hợp những ý tưởng buôn bán làm giàu hiệu quả nhất 2020

1.Bán đồ ăn sáng:

Khởi nghiệp bán đồ ăn sáng là một trong những ý tưởng không phải tồi.

làm giàu từ buôn bán đồ ăn sáng

phương pháp làm giàu từ bán hàng đồ ăn sáng

Khi loại món hàng là thực phẩm, bất kì con người nào đều phải sử dụng hằng ngày, điều đó đồng nghĩa với bạn là bạn sẽ có lượng khách hàng dồi dào và nhu cầu luôn có sẵn.

Cùng với đó là vốn bỏ ra thấp, thời gian làm việc ngắn, việc bán hàng đồ ăn sáng lại là 1 trong những ý tưởng hay khi nói về các phương pháp làm giàu từ buôn bán.

Điều kiện cần kinh doanh:

Ít nhất bạn phải có từ 1-3 món bạn có thể tự sử dụng và được nghiên cứu là khá ngon, lạ và nằm trong số các loại “đồ ăn sáng easy chấp nhận”:

Ví dụ: Bánh mì kẹp, bún, phở, nui xào, mì xào, cơm chiên …. Tốt nhất là các loại đồ ăn đủ nội lực xách tay đưa đi

Địa điểm mua bán tốt nhất:

Nếu nhà bạn là nhà mặt tiền, mặt phố tại các đường to hoặc là ngành gần trường học, chợ thì k gì bằng.

Nếu k thì ít nhất nhà bạn là khu phố đông người qua lại thì luôn luôn là kênh lý tưởng để mua bán đồ ăn sáng.

3-4 tiếng buổi sáng thôi thì kiếm lời 200-300 nghìn mỗi buổi, tức 6-8 triệu là chuyện thường. Thời gian còn lại bạn có thể hòa hợp 1 việc nhẹ nhàng làm tại nhà khác doanh thu bạn đủ sức lên đến 10-15tr/tháng cho 8 tiếng 1 ngày là chuyện bình thường.

2.Dịch vụ trông trẻ – trông người bệnh – người già

Đây là 1 trong số các loại hình dịch vụ theo ngày có thu nhập khá cao. Thường sẽ được trả 400-600k/ngày là chuyện bình thường.

Và đặc biệt loại hình mua bán dịch vụ này gần như k cần bỏ vốn. thêm vào với phụ nữ có trải nghiệm giúp việc, sử dụng lao công hoặc chăm trẻ tại các trường mầm non

cách làm giàu từ kinh doanh dịch vụ trông người già

mẹo sử dụng giàu từ kinh doanh dịch vụ trông người cao tuổi

Điều kiện cần:

Bạn cần phải có 1 số kỹ năng chăm sóc cơ bản quan trọng sẽ được ưu tiên nếu bạn là người đang có các chứng chỉ điều dưỡng … Tính cách có trách nhiệm, kiên nhẫn và tỉ mỹ.

Khi mới băt đầu bạn có thể nhận trông trẻ tại nhà cho các gia đình trong khu vực bạn, trông người bệnh tại bệnh viện hoặc người cao tuổi tại nhà. Bạn k cần có tất cả các skill cần thiết trước khi bạn khởi đầu mua bán, điều bạn cần là có 1 chút skill và chịu khó học hỏi, khám phá nhiều thông tin về mẹo chăm sóc con người trên internet.

Cách làm giàu từ buôn bán kinh doanh dịch vụ trông trẻ

hướng dẫn làm giàu từ buôn bán kinh doanh dịch vụ trông trẻ

Đây cũng là 1 trong những ý tưởng kinh doanh sử dụng giàu mau từ buôn bán.

3.Kinh doanh sỉ, lẻ quần áo đồ si:

Bạn đã từng nghe nói về đồ si bao giờ? vì sao kinh doanh đồ si lại là 1 trong những cách làm giàu từ kinh doanh hay?

tuyệt chiêu nằm ở chỗ giá nhập hàng cũng như chất lượng đặc trưng của loại hàng này. Với giá nhập cực thấp cho từng sản phẩm và chất lượng vượt trội so với toàn bộ các nơi lấy hàng quần áo đã được bày bán tại VN.

Cách làm giàu từ buôn bán đồ si

mẹo sử dụng giàu từ kinh doanh đồ si

Giá các loại hàng hóa lấy hàng chỉ từ 10-100k tùy thuộc vào các loại hàng cao cấp, trung cấp, hàng bình dân, sẽ làm giá vốn món hàng của bạn chỉ từ 5-10tr là hoàn toàn có thể kinh doanh đồ si được.

tham khảo thêm: bí mật bán quần áo online doanh số cao sẽ khiến bạn có cái Nhìn tổng quát về ngành nghề quần áo Trực tuyến nói chung, lĩnh vực bán lẻ, bán luôn đồ si nói riêng. Từ đó giúp bạn đem lại lợi nhuận cao nhất trong việc buôn sale hóa đồ si.

4. Kinh doanh mặt hàng là đặc sản của quê bạn.

Cách làm giàu từ buôn bán đặc sản vùng miền

phương pháp sử dụng giàu từ kinh doanh đặc sản vùng miền

Đánh mạnh vào tâm lý tò mò của người dân Việt Nam mình, hễ cái gì độc đáo sẽ gây được sự chú ý của công chúng. Đặc biệt là trong bối cảnh những người thuộc tầng lớp trung lưu ngày càng tăng trưởng nên việc trưng bày, ăn uống, đồ bổ dưỡng, những cái lạ luôn được săn đón nhiệt tình dù chi phí có cao đến đâu.

Nếu quê bạn là kênh đặc sản về đồ gỗ trưng bày, đồ gốm, điêu khắc… hay đặc sản về 1 loại thức ăn khô là đồ ăn vặt, đồ ăn bổ dưỡng cho người có bầu, đồ ăn cho người cao tuổi thì hãy mạnh dạng thử sức với cách sử dụng giàu từ buôn bán này.

Với những thực phẩm đến từ nhiều nơi trên toàn quốc từ miền núi phía Bắc, để các tỉnh miền Trung, miền Nam sẽ khiến bạn có các thời cơ kinh doanh háo hức hơn có khi nào hết.

5. Bán đồ handmade.

Nếu bạn là người có mức độ làm những món đồ handmake giống như tranh thêu tay, tranh màu hoặc không khó khăn là thắt vòng tay, xỏ hạt vòng tay, vòng cổ cũng là 1 trong những lợi thế khi khởi đầu kinh doanh hàng handmade

Cách làm giàu từ buôn bán đồ handmade

hướng dẫn làm giàu từ bán hàng đồ handmade

Với các sản phẩm sử dụng tay vô cùng đa dạngmang tính nghệ thuật cao, sẽ luôn được những cửa hàng, quán ăn, quán cà phê… tìm mua hằng ngày với các nhu cầu trang trí.

Đặc biệt vốn liếng cực thấp và giá bán lẻ cũng khá cao, việc bạn cần sử dụng chỉ là bỏ thời gian, và sản xuất các loại sản phẩm đưa lên online để kinh doanh. Đây cũng sẽ là 1 cách sử dụng giàu từ kinh doanh không tệ, có nguồn lợi tốt nếu thương hiệu của bạn có 1 chút tiếng tăm.

6. Trồng cây, hoa thủy sinh

Cây, hoa thủy sinh là các loài thực vực được trồng trong các bình nước nhỏ. Các bình cây cảnh giống như vậy thường được trưng bày trong văn phòng, phòng ăn, phòng ngủ với mục đích làm xanh ngôi nhà hoặc nơi làm việc của mình.

Cách làm giàu từ buôn bán cây thủy sinh

cách làm giàu từ bán hàng cây thủy sinh

bên cạnh đó các loại cây này cũng có chức năng giảm phóng xạ, tia sáng xanh của máy tính, máy tính bàn, các thiết bị điện tử. Cũng có nhiều trường hợp người dùng mua cây thủy sinh với mục tiêu phong thủy.

Điểm chung là các loại cây thủy sinh có giá trồng cực kì rẻ và dễ trồng. có thể sản xuất hàng loạt món hàng song song. Nếu bạn nắm 1 số kỹ thuật về trồng thực vật cơ bản, việc trồng cây thủy sinh để bán trên mạng là 1 trong những phương pháp sử dụng giàu từ kinh doanh tốt.

7. Dạy học thêm tại nhà.

k cần quá nhiều vốn, chỉ cần quen biết 1 số người trong xóm mình có con nhỏ cần học thêm, giải bài tập. Với các văn hóa cơ bản bạn hoàn toàn đủ nội lực kiếm bộn tiền từ nó.

Bàn đủ sức dạy sử dụng các bài tập về nhà cho học sinh tiểu học, cấp 2 là những phân khúc tốt nhất… Nếu có năng khiếu về vẽ, đàn hát, máy tính, bạn vừa mới nắm được nhiều ưu thế hơn để đủ nội lực dạy thêm tại nhà rồi.

Cách làm giàu từ buôn bán kinh doanh dịch vụ dạy học

cách làm giàu từ kinh doanh kinh doanh dịch vụ dạy học

Đa phần các gia đình có con nhỏ thường sẽ rất bận bịu và k có thời gian giúp con học tập và làm tốt bài tập về nhà. Hoặc luyện thêm những skill nên có, nên dịch vụ dạy học thêm tại nhà luôn có 1 lượng khách hàng ổn định nhất định.

Học phí thì thường khá cao tùy vào vùng miền, ngành bạn sinh sống. Theo mình được biết ở Hà Nội mỗi buổi dạy như vậy trong thời gian 2-3 tiếng đủ nội lực kiếm được 400.000 VNĐ-700.000 VNĐ. cần thiết là chất lượng bài học chúng ta phân phối cho các em.

Nếu giống như bạn không có skill nào đặc biệt thì có thể thuê người dạy, và trả lương cho họ, nhưng thường thì ai làm chủ cũng cần nắm bắt ít nhiều về chuyên môn ngành nghề mình sẽ kinh doanh.

8. Dán xe, dán ĐTmáy tính bàn kỹ thuật số

Dịch vụ trang trí xe thường được mở ra ở khắp ngành, từ nẻo đường đến những shop totuy nhiên ít người biết rằng ngành nghề siêu doanh số này đã mang lại thu nhập không nhỏ cho người kinh doanh.

Cách làm giàu từ buôn bán kinh doanh dịch vụ trang trí decal

hướng dẫn sử dụng giàu từ bán hàng mua bán dịch vụ trang trí decal

Là 1 trong những hướng dẫn sử dụng giàu từ kinh doanhmua bán hợp lý mực. Dịch vụ dán oto, xe máy, dán máy tính bànđiện thoại thông thường chỉ có giá vốn hàng bán bằng 5-10% trên 1 món hàng. Tức là nếu bạn dán 1 chiếc ĐT với giá 50k thì lãi của bạn sẽ là 45k, dán 1 chiếc xe 200k thì lãi là 180k…

tuy nhiên việc đầu tư cho máy in kỹ thuật số thường có ngân sách khá cao, nên bạn đủ sức lựa chọn mua lại các loại máy in decan cũ để bắt đầu mua bán với số tiền nhỏ. Đây cũng là cách làm giàu từ buôn bán thu lợi nhanh.

9. M phòng tập Yoga Trực tuyến hoặc tại Nhà.

Nếu bạn đã sinh trong trong các Tp lớn, việc những người phụ nữ nội trợ hoặc văn phòng đi tập yoga mỗi buổi chiều là điều k hiếm hoi gặp. Ngoài việc thay đổi sức khỏe, sức bền, Yoga cũng là 1 môn thể dục thay đổi vóc dáng rất khả quan.

Cách làm giàu từ buôn bán kinh doanh phòng tập Yoga

hướng dẫn làm giàu từ buôn bán mua bán phòng tập Yoga

Nếu bạn có những kỹ năng thể thao nhất định, hoặc biết về cơ bản yoga, việc sử dụng giàu từ kinh doanh dịch vụ yoga là điều không thể bỏ qua.

mở phòng tập Yoga ngoài các huấn luyện viên Yoga chỉ đạo hướng dẫn luyện tập thì có đủ sức design thêm một số dịch vụ đi kèm nhằm thu được nhiều lợi nhuận lớn hơn như tập múa ba-lê, làm đẹp bằng rau quả…bán các loại tinh dầu nhập khẩu hoặc các loại trang phục, phụ kiện tập Yoga..

tuy nhiên còn có thể nâng cao thu nhập thông qua các gốc thu nhập từ dịch vụ thẻ, dịch vụ liệu trình, dịch vụ học online, youtube……Doanh thu của một phòng tập Yoga thường từ 80-100 triệu mỗi tháng, đây là một ý tưởng kinh doanh sử dụng giàu rất phù hợp với người trẻ hiện tại.

Nguồn: https://dosinguyenkien.com/

Scroll to Top