Quản lý phương tiện của doanh nghiệp – Fleet

Quản lý chuyên nghiệp

Quản lý xe, hợp đồng, chi phí, bảo hiểm và các bài tập của bạn mà không bị đau.

Miễn phí. Người dùng không giới hạn. Mãi mãi.

datas
datas

Quý trình quản lý được thực hiện dễ dàng

Bạn sẽ không cần bất kỳ hệ thống theo dõi chuyên dụng nào cho xe công ty – với ứng dụng thông minh của Odoo, có thể theo dõi chặt chẽ đội tàu của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Quản lý tất cả thông qua hệ thống quản lý thân thiện với người dùng của chúng tôi – các mục nhật ký nhiên liệu, chi phí và nhiều tính năng khác cần thiết cho việc quản lý xe của công ty bạn.

Quản lý thuê và các hợp đồng khác

Giám sát tất cả các hợp đồng cho xe của bạn và nhận được một email cảnh báo khi hợp đồng đến ngày hết hạn. Một số công cụ hình ảnh được đưa ra để đảm bảo rằng bạn sẽ nhớ để làm mới lại (hoặc kết thúc) hợp đồng của bạn. Tổ chức các dịch vụ xung quanh xe và liên lạc với các nhà cung cấp dịch vụ đủ điều kiện; quản lý hoá đơn và ghi chú. Thiết lập một chính sách xe trong công ty của bạn, cũng như một chính sách bảo hiểm để quản lý đội của bạn một cách hiệu quả nhất.
datas (1)
datas (2)

Giám sát tất cả các chi phí cùng một lúc

Xác định và theo dõi số tiền chi tiêu của công ty bạn cho từng loại xe. Các chi phí định kỳ của hợp đồng của bạn như hợp đồng cho thuê và dịch vụ sẽ được tự động thêm vào kế toán vào đầu mỗi giai đoạn của tần suất được chỉ định trong hợp đồng, trong khi tất cả các chi phí khác như nhiên liệu và sửa chữa được tự động thêm vào báo cáo của bạn.

Phân tích và báo cáo

Hiển thị tất cả các chi phí liên quan đến một chiếc xe nhất định hoặc với một loại dịch vụ. So sánh các loại chi phí khác nhau (loại xe nào chi phí nhiều nhất, dịch vụ nào đã được thực hiện trên xe, vv) bằng cách sử dụng công cụ báo cáo. Nhận thông tin chi tiết hữu ích về sự trở lại hiệu quả của mỗi chiếc xe để cải thiện đầu tư của hạm đội của bạn.
datas (3)

Hoàn toàn tương thích với các ứng dụng Odoo khác

Employees

Có tổng quan về chi phí nhân viên của bạn. Truy cập công cụ theo dõi chính xác.

Xem thêm >>

Expenses

Có tổng quan về chi phí nhân viên của bạn. Truy cập công cụ theo dõi chính xác.

Xem thêm >>

Projects

Theo dõi thời gian của dự án, khách hàng hoặc nhiệm vụ.

Xem thêm >>

Website Builder

Nhận một trang web doanh nghiệp tuyệt vời. Hoàn toàn tùy biến và SEO thân thiện.

Xem thêm >>

HƠN 3 TRIỆU DOANH NGHIỆP ĐÃ SỬ DỤNG ODOO.

HÃY GIẢI PHÓNG TIỀM NĂNG CỦA DOANH NGHIỆP BẠN.

Tư vấn ODOO 090909.8984